Báo Hỷ Ms.Wing & Mr.Gordon 29.9.2018

TIỆC CHIỀU CHO MỘT NGÀY Ý NGHĨA CỦA KHÁCH YÊU THƯƠNG 

Để yêu một ai đó cần có một chữ duyên. Để kết hôn với một ai đó cần có một chữ nợ. Khi duyên và nợ gặp nhau, hôn nhân chính là kết tinh cho một mối tình. Và một buổi tiệc cưới ý nghĩa như thế đã diễn ra giữa hai người Ms.Wing & Mr.Gordon. 

Ms.Wing & Mr.Gordon là một trong số các khách hàng tin tưởng và trao trọn tin yêu vào Cù Lao Xanh, khi tổ chức một buổi tiệc Báo Hỷ thân mật và ấm cúng giữa lòng Sài Gòn tấp nập và bộn bề. 


Một trong những điều khiến khách hàng nhớ đến Cù Lao Xanh, chính là không gian xanh mát, đi thuyền qua sông quả là một trải nghiệm thú vị. 

Và riêng với tiệc Báo Hỷ, Làng Cù Lao có những concept decor hết sức nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại không kém phần sang trọng, tinh tế. Cặp đôi Wing & Gordon đã có một ngày trọng đại bên những người thân trong gia đình, bên các anh chị em bạn bè với rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, nhiều niềm vui và tràn đầy những giây phút yêu thương đáng trân trọng trong cuộc đời. 

Hiểu được điều đó, Cù Lao Xanh luôn chăm chút trong từng món ăn, từng chi tiết trang trí để mang đến một không gian thật thân thiện và ấm áp nhưng cũng không kém phần sang trọng. 

 Đến với Cù Lao Xanh bạn sẽ có 1 bữa tiệc thật ấm cúng, cùng những giây phút thoải mái, hạnh phúc bên gia đình cùng những vị khách mời.    

Khách chỉ cần đặt tiệc, trang trí đẹp, phục vụ chu đáo, món ăn tươi ngon để Cù Lao Xanh lo 

Đặc Biệt, trong dịp cuối năm, Nhà Hàng Cù Lao Xanh có nhiều chương trình Ưu Đãi Đặt Tiệc.

 Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho Cù Lao Xanh để nhận những Ưu đãi lớn nhất trong mùa tiệc cuối năm nhé.  

---Làng ẩm thực #CùLaoXanh---

Đón khách bằng thuyền duy nhất tại bến 88 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7 (Công viên Panorama Phú Mỹ Hưng) 
#Đặttiệc #gọi 088 98 98 000 - 086 82 060 82 - 093 205 19 39

Cùng danh mục