LÀNG ẨM THỰC CÙ LAO XANH - ĐÓN CHÀO BẠN

Ở Làng Cù Lao, chúng tôi tin rằng, để có một bữa ăn ngon, không thể vội vàng, gấp gáp. Người ăn sẽ cần một thời gian vừa đủ dành cho cảm xúc mong chờ, thưởng thức. Hơn thế nữa những ngày làng Cù Lao lên đèn, hai bên bờ Rạch Đỉa - bên Phố, bên Làng - bỗng chốc trở nên hấp dẫn lạ. Mỗi bên đều khoác lên mình những rực rỡ rất riêng. 
Nếu nhìn từ làng Cù Lao, không khó để tìm thấy cho sự thong dong sau bao tất bật. Đó là cảm giác khi bản thân được tĩnh lại, "bất biến" giữa muôn dòng "vạn biến". 
Còn khi nhìn từ Phố về phía Làng, dù đèn đóm vẫn chưa thật sự hoàn chỉnh, nhưng đã rất thu hút ánh nhìn, khi gần khi xa, tưởng ngay trước mắt, lại không nắm bắt được. Giống như thành tựu trong đời vậy, muốn nắm bắt thì phải chủ động tiến tới, can đảm lựa chọn điều phù hợp.


Cảm giác đầu tiên luôn quan trọng. 

Vì thế, tại Làng, từ những ngày đầu, việc lựa chọn từng chi tiết luôn được cẩn trọng cân nhắc. Đánh một chiếc thuyền từ miết miệt vườn xứ Gạo - Cần Thơ - lên phố, cũng chỉ nhằm làm tròn cảm giác trải nghiệm của từng vị khách. 

Mong rằng, ngay từ giây phút họ bước chân xuống thuyền, tất cả những tất bật đã có thể gác lại sau lưng. Ngồi trên chiếc thuyền mộc, hít thở tình người hoà cùng làn gió mát lành, sẽ giúp cho lòng người thêm phần thong dong.

Sau tất cả, thương mời bạn đến, và trải nghiệm không gian ẩm thực Xanh đặc trưng của Làng Cù Lao, giải toả áp lực thường nhật và tận hưởng giây phút tuyệt vời cùng những người bạn thương yêu.

Làm thế nào để đến Cù Lao Xanh?

Mách bạn vài bước nhỏ để đến với Cù Lao Xanh mà không cần loay hoay dò Google Map ngoài đường phố chật chội 

1. Nếu xuất phát từ Chợ Bến Thành, bạn đi hết đường Hàm Nghi rồi rẽ phải để qua Cầu Khánh Hội, Q4
2. Tiếp tục đi dọc đường Nguyễn Tất Thành (đi hết đường luôn nhé!), băng qua Cầu Tân Thuận 2 và rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh, Q7.
3. Đi trên Nguyễn Văn Linh, chú ý rẽ vào đường Nguyễn Lương Bằng nằm bên tay phải. Đi chút nữa thôi, gặp đường Trần Văn Trà và rẽ phải vào ngay .
4. Tìm đến địa chỉ 88 Nguyễn Đức Cảnh (bên phải). Dừng một chút, hướng tầm mắt ở phía đối diện. 
Và....
....Bạn gặp chúng tôi rồi đấy! 


 ----------------------------
Làng Ẩm Thực Cù Lao Xanh
A: 88 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Q.7, TP.HCM
P: [84.8] 73 008 008
W: langamthucCuLaoXanh.com
Hotline Đặt tiệc: 0932 051 939
---
Managed by Dìn Ký Group

Cùng danh mục